"Sâu đậm" với người chưa từng gặp mặt…

Có thể điều đó đối với rất nhiều người là một sự “ngốc nghếch”, ừ thì cũng có đôi lúc mình cảm thấy như vậy, nhưng mình không thể nào phủ nhận tình cảm của mình đối với người đó và tình cảm đó lại ngày càng sâu đậm hơn.

Mình quen người ấy qua mạng, qua những lúc chat, rồi nhắn tin qua điện thoại. Tình cảm ấy đã ấp ủ trong mình hơn 4 năm ròng rã, mình đã trót yêu người ấy…

Cho tới một ngày, mình nhận ra rằng tình yêu qua mạng vẫn chỉ là ảo giác, rằng có lẽ mình đã có nhiều nhạy cảm, nhưng thật lòng mỗi khi không được trò chuyện cùng người ấy mình rất nhớ. Mình luôn nuôi dưỡng tình yêu đơn phương mặc dù mình biết người ấy chỉ xem mình là bạn...

Mình rất nhát, và người ấy cũng vậy, cả hai đều không dám nói gì quá xa ngoài những câu chào hỏi, những lời động viên, an ủi. Những lời trò chuyện ấy thường chỉ diễn ra trong phút chốc (khoảng 30' - 1h, và khoảng 1-2 tháng mới có những lần nói chuyện như vậy).

Phải chăng tình cảm mà mình dành cho người ấy quá sâu đậm và có phải mình đã '' lụy tình'' vì biết người ta không hề có tình cảm với mình. Nhưng mình không thể nào quên được người ấy.

Cho đến một ngày, mình đã gặp được một người khác giới, anh ấy cũng có những nét rất tương đồng với người mà mình yêu. Anh ấy cũng nhút nhát và tính cách vô cùng dễ thương. Và mình đã biết rằng anh ấy cũng có một chút cảm tình với mình, và mình cũng vậy. Nhưng mình vẫn không thể quên được người xưa....

Điều đó lại càng khiến mình phân vân, giữa quên người cũ - người mà mình khó có cơ hội để nói lời yêu, với người mà mình cảm tình, có điều kiện tiếp xúc và lại đáng mến nữa.

Mình thật phân vân lắm, mình phải như thế nào để hết phân vân....hic...Mong rằng sẽ nhận được lời góp ý từ các bạn...Xin cám ơn các bạn nhiều lắm.

Theo Mực Tím (DT)
Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.