Sáu ngân hàng ký kết hỗ trợ 255 tỉ đồng cho doanh nghiệp quận 11

Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 50 tỉ đồng cho 11 doanh nghiệp và một hộ kinh doanh với mức lãi suất từ 9%/năm. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP.HCM, Sở Công Thương TP.HCM, UBND quận 11.

Ông Đào Nguyên Vũ - Phó Tổng Giám đốc Sacombank đại diện sáu ngân hàng phát biểu tại lễ ký kết: “Hoạt động này là minh chứng cụ thể cho quyết tâm của các ngân hàng chúng tôi trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn có giá thành hợp lý để tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giải quyết hàng tồn kho và phát triển ổn định trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn thách thức. Chúng tôi hy vọng thông qua các chương trình đồng hành như hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn về nguồn vốn trong những tháng cuối năm và cũng tạo tiền đề để cùng các doanh nghiệp tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp”.

N.SƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Các mặt hàng như củ kiệu, ớt xay, dưa món, mắm ruốc… được xuất khẩu sang nhiều thị trường.

Xuất khẩu 2023: Đơn hàng sẽ phục hồi trở lại

(PLO)- Để xâm nhập sâu và chiếm lĩnh thị trường lớn, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tận dụng và phát huy tốt lợi thế các FTA mang lại.
Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

(PLO)- Đến với phiên chợ sâm Ngọc Linh lần 2 tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), du khách có thể mua những củ sâm chất lượng và có trải nghiệm đáng nhớ.