Sáu nhóm nhạc, nghệ sĩ K-pop đến TP.HCM

Chia sẻ với báo giới vào tối 23-11, thành viên các nhóm nhạc Wonder Girls, ZE:A, các nghệ sĩ SanE, Huh Gak… đều cho rằng họ rất bất ngờ với việc đón tiếp nồng hậu của các bạn trẻ từ sân bay. Một số nghệ sĩ cho biết họ mong chờ đến Việt Nam để được thưởng thức món phở ngay tại quê hương của nó.

Trước buổi diễn (lúc 19 giờ tối nay), từ 15 giờ, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ có phần giao lưu với người hâm mộ tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Chương trình M-Live Mo.A 2012 tại TP.HCM dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 3 giờ với khoảng 5.000 khán giả. Ngoài các nghệ sĩ Hàn Quốc, ca sĩ Thu Minh và Văn Mai Hương là hai gương mặt đại diện cho Việt Nam tại đại nhạc hội lần này.

Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 20 năm quan hệ Việt-Hàn, sau M-Live Mo.A 2012 tại TP.HCM, một đại nhạc hội mang tên K-Pop Festival 2012 - Buổi diễn tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 29-11, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Dự kiến đêm nhạc này sẽ thu hút khoảng 40.000 người.

Q.TRANG

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

(PLO)-  UBND quận Tân Bình vừa khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 và trao giải thưởng Hội thi thiết kế video clip truyền thông về Di tích lịch sử - Văn hóa và Tài nguyên Du lịch trên địa bàn quận với Chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch quận Tân Bình”.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.