‘Saudi Arabia từng thắng đậm Việt Nam nhưng tôi không quan tâm quá khứ!’

“Quá khứ, hồi vòng loại World Cup 2002, Saudi Arabia từng đánh bại đội tuyển Việt Nam 4-0 và 5-0 ở hai lượt trận nhưng thú thật, tôi không quan tâm đến thành tích ở quá khứ. Tôi chỉ để ý đến thông tin hiện nay của đội tuyển Việt Nam. Đó là một đội bóng có chỉ số phát triển thần kỳ. Họ đến từ khu vực Đông Nam Á và đang là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á. Trước đây, họ thua đậm Saudi Arabia nhưng bây giờ, họ là đối thủ rất thách thức của Saudi Arabia”.

‘Saudi Arabia từng thắng đậm Việt Nam nhưng tôi không quan tâm quá khứ!’ ảnh 1

HLV Herve Renard đang dặn dò các cầu thủ Saudi Arabia.
Ảnh: GETTY IMAGES 

HLV Herve Renard từng có thời gian ngắn hành nghề tại V-League, năm 2004 làm HLV trưởng CLB Nam Định. Sau đó ông trải qua hàng loạt đội bóng châu Phi như Zambia, Bờ Biển Ngà, Morocco và đến đâu cũng để lại tiếng vang cùng thành tích.

Dưới tay HLV Herve Renard, Saudi Arabia có ba át chủ bài gồm đội trưởng Salem Al Dawsari, 30 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền vệ nhưng là một tay săn bàn giỏi cho CLB Al Hilal và đội tuyển Saudi Arabia. Anh từng dự World Cup, Olympic Rio và mới đây là Olympic Tokyo. Cầu thủ thứ hai là nhà kiến tạo Salman Al Faraj. Một tiền vệ 32 tuổi, thuận chân trái nổi tiếng với những đường chuyền chết người. Thứ ba là Abdullah Madu, 28 tuổi. Một “chốt chặn” cao 1,83 m chuyên vô hiệu hóa các tiền đạo của đối phương.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.