SCB áp dụng giá mua vàng cao hơn giá niêm yết

Theo đó, khách hàng bán vàng gửi tiền VND được áp dụng giá mua cao hơn giá mua niêm yết tại thời điểm thực hiện giao dịch từ 100.000 đến 300.000 đồng/lượng. Từ nay đến 18-11, những người tham gia chương trình sẽ được nhân đôi hoặc nhân ba giá trị ưu đãi; giảm 10% phí dịch vụ liên quan đến vàng. Đặc biệt, 2.000 lượt khách đầu tiên sẽ nhận ngay phần quà có giá trị. Hiện tại, SCB đang triển khai chương trình Tứ kim vạn lộc cho khách hàng gửi tiền có kỳ hạn bằng VND, USD, EUR hay AUD. Phần thưởng là những sản phẩm có giá trị như xe máy Attila Elizabeth, laptop, iPad Wi-Fi 3G 16 GB…

NGỌC CHÂU

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.