Schalke gây bất ngờ với thương vụ Jens Lehmann

Schalke gây bất ngờ với thương vụ Jens Lehmann ảnh 1

Thủ thành Jens Lehmann. (Nguồn: Getty)

Theo tờ Stuttgarter Zeitung, ban lãnh đạo đội chủ sân Veltins-Arena đang dự định sẽ ký với lão tướng này theo một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 song Jens Lehmann dường như vẫn chưa muốn kết thúc sự nghiệp của mình. Khát khao đó của anh có thể thấy rõ khi đồng ý ký một bản hợp đồng ngắn hạn với Arsenal hồi cuối mùa giải vừa qua.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Arsenal, thủ thành này cũng đã lên kế hoạch "treo găng" một lần nữa. Tuy nhiên, điều đó có lẽ sẽ phải hoãn lại bởi Schalke 04 đang muốn đưa anh trở lại khi cho rằng Lehmann sẽ là người xứng đáng thay thế Manuel Neuer.

Dự kiến, ban lãnh đạo Schalke sẽ tiến hành ký hợp đồng với Jens Lehmann trong những ngày tới sau khi đã có cuộc đàm phán với thủ thành này.

Trước đó, đội chủ sân Veltins-Arena cũng đã nhắm đến Ralf Fahrmann của Frankfurt để làm phương án thay thế./.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...