"Sẽ kỷ luật nặng cầu thủ xé rào đi chơi đêm"

Cảm giác của ông thế nào, sau khi nhận được những thông tin không hay về các cầu thủ của mình như thế?

HLV Đinh Văn Dũng: - Nói thật rằng, làm cha làm mẹ ai mà không buồn khi con mình hư, con mình chưa tốt phải không, tôi cũng như thế thôi. Từ chiều đến giờ, nhiều người đã gọi hỏi tôi về vấn đề này rồi, quả thực là rất đáng buồn, mệt mỏi.

"Sẽ kỷ luật nặng cầu thủ xé rào đi chơi đêm" ảnh 1

Đinh Văn Dũng khẳng định, sẽ kỷ luật nặng các cầu thủ vào bar ăn chơi

Hiện tại BHL đội tuyển U21 đã giải quyết thế nào về những vấn đề không hay đó?

- Ngay sau khi được biết tin chúng tôi đã tổ chức họp và đã có 2 cầu thủ nhận mình có tham gia vào bữa tiệc ấy. BHL cũng đã yêu cầu viết tường trình cũng như sẽ xin lỗi người hâm mộ về sự việc không hay ấy.

Sau đó, vào ngày mai (18/10), chúng tôi sẽ họp và đưa ra hình thức kỷ luật với những cá nhân vi phạm. Theo đó, chắc chắn hai cầu thủ ấy sẽ không được thi đấu tiếp...

Đây là việc làm cần thiết, bởi không chỉ khiến cả đội bị ảnh hưởng mà còn thiếu tôn trọng với người hâm mộ. Đi đến những nơi nhạy cảm mà mặc áo của đội tuyển là không thể chấp nhận.

Ngoài ra, các cầu thủ cũng mắc thêm lỗi đó là xé rào đi chơi quá giờ quy định, cũng như chưa được sự cho phép của BHL và tự ý rời khu ăn ở để đi ra ngoài.

Sự việc quả thực rất đáng tiếc, nhất là khi theo quy định 9h30 BHL sẽ kiểm tra các phòng, và 10 giờ các cầu thủ phải đi ngủ để ngày hôm sau tập luyện. Vậy mà, rốt cuộc lại xảy ra như thế, tôi hết sức buồn.

Những trận đấu tới U21 Việt Nam sẽ gặp những đối thủ rất mạnh là U21 Sydney và U21 Malaysia, liệu rằng việc thiếu vắng những cầu thủ vốn luôn đứng trong đội hình chính như thế có ảnh hưởng gì tới thành tích, mục tiêu của đội không thưa ông?

- Như tôi đã nói, việc kỷ luật là rất cần thiết, một đội bóng cần phải có kỷ cương chứ không thể sao cũng được. Và dù thành tích có thế nào thì các cầu thủ cũng sẽ bị kỷ luật nặng chứ không thể xuê xoa.

Những trận đấu tới sẽ khó khăn, nhưng không thể khác được. Đây không chỉ là bài học cho các em ở thời điểm hiện tại, mà còn là cho tương lai các em ấy nữa.

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi!

Theo M.A thực hiện (VNN)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.