SEA Games 29: Đá dở nhưng vẫn tập huấn nơi sang trọng

U-23 Singapore những năm gần đây rất thất vọng, còn nhớ hồi SEA Games 28 trên sân nhà thì đội U-23 Singapore quá tệ bị loại ngay sau vòng bảng.

Trước vòng loại U-23 châu Á,  đội đã có chuyến tập huấn tại quốc gia giàu có và đắt đỏ Qatar ba tuần. Sau đó, Singapore sang Myanmar thi đấu cũng chẳng làm nên cơm cháo gì, họ không có suất dự VCK U-23 châu Á năm tới.

SEA Games 29: Đá dở nhưng vẫn tập huấn nơi sang trọng ảnh 1
Singapore có thành tích rất tệ hại tại vòng loại châu Á vừa qua

Trước thềm SEA Games 29 này, Singpaore là đội chơi sang nhất khi sang Úc tập huấn hai tuần.

Ở đây, Singapore đá giao hữu với U-20 Úc vào ngày hôm nay (4-8), bốn ngày sau đá với U-20 Tây Úc. HLV Richard Tardy cho biết: “Chúng tôi có đợt chuẩn bị hết sức nghiêm túc cho SEA Games 29".

SEA Games 29: Đá dở nhưng vẫn tập huấn nơi sang trọng ảnh 2
HLV Richard Tardy nuôi mục tiêu vào bán kết

Các cầu thủ tập luyện nghiêm túc những trận giao hữu ở Perth là những đợt “sát hạch” cuối cùng trước khi sang Kuala Lumpur để chúng tôi có những cuộc trình diễn thuyết phục tại SEA Games 29. Những trận đấu ở Úc sẽ giúp U-22 Singapore nâng tầm cao mới.

SEA Games 29: Đá dở nhưng vẫn tập huấn nơi sang trọng ảnh 3
Nhưng mục tiêu của họ là vào bán kết SEA Games và có HCĐ

Thực chất nhìn lại thành tích của Singapore vài năm qua, thì những lời nói của HLV Richard Tardy như có vẻ dây lên cót tinh thần cho học trò là chính. Singapore hiện nay đá rất tệ, nếu không muốn nói là đá đâu thua đó.

Ở SEA Games, Singapore ở bảng A cùng với hai đối thủ mạnh Malaysia và Myanmar. Khi có kết quả bốc thăm SEA Games họ mừng ra mặt và tin có suất vào bán kết (?).

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.