Từ khóa:

#SEA Games 31
Tìm thấy 354 kết quả
Cữ dượt nhẹ cho đương kim vô địch

Cữ dượt nhẹ cho đương kim vô địch

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sau trận thua tuyển nữ Philippines 1-2 vẫn giữ ngôi đầu bảng B để vào bán kết gặp chủ nhà Campuchia đứng nhì bảng A.
Trận chung kết SEA Games 31 và kết quả bốc thăm SEA Games 32 lại đưa hai đội Việt Nam, Thái Lan vào cùng bảng.

Hy vọng không tái phát căn bệnh… sợ Thái

(PLO)- Cùng bảng với Thái Lan, nhiều người nghĩ đến các SEA Games 1995, 1999, 2003 Việt Nam đều cùng bảng với họ nhưng gặp lại ở chung kết thì thất bại. Rất ít ai chịu nhớ SEA Games 2019 chúng ta từng loại Thái Lan ngay vòng bảng.
Văn Quyết và Tiến Linh tranh nhau Quả bóng vàng.

Văn Quyết và Tiến Linh tranh Quả bóng vàng

(PLO)- Trong top 5 danh sách Quả bóng vàng 2022, ba gương mặt sáng giá để lên bục cao nhất là Văn Quyết, Tiến Linh và Hoàng Đức, trong khi số 1 của giải nữ nhiều khả năng sẽ thuộc về Huỳnh Như.
Thầy mới và áp lực giữ vàng SEA Games

Thầy mới và áp lực giữ vàng SEA Games

(PLO)-  Trong tháng 2, VFF sẽ công bố HLV trưởng mới của các đội tuyển Việt Nam và thử thách đầu tiên của thầy ngoại là đấu trường SEA Games 32 diễn ra vào cuối tháng 4-2023.
Trịnh Linh Giang – Góc khuất của tay vợt số 2 Việt Nam!

Trịnh Linh Giang – Góc khuất của tay vợt số 2 Việt Nam!

(PLO)- Vì sao Trịnh Linh Giang rất xuất sắc khi loại hạt giống số 2 người Thái Lan Kasidit Samrej ở tứ kết, rồi vượt qua hạt giống số 3 người Lào sinh ra ở Pháp Mick Lescure Sadettan ở bán kết, nhưng lại thua nhanh đương kim vô địch Lý Hoàng Nam ở trận chung kết SEA Games 31?