Sergio Ramos: Ơn Chúa, Casillas không sao!

Thủ thành Iker Casillas đã gặp xui xẻo, phải rời sân ở ngay phút 15 trong đại thắng 6-1 của Real trước Galatasaray do một "tai nạn" va chạm với chính người bạn thân Sergio Ramos. Điều đáng nói, đây là lần trở lại đầu tiên của đội trưởng Kền kền sau thời gian dài phải ngồi dự bị.

Sergio Ramos: Ơn Chúa, Casillas không sao! ảnh 1

Ramos như trút được gánh nặng khi biết chấn thương của Casillas không đáng lo

Khỏi phải nói Casillas thất vọng đến nhường nào, nhưng Sergio Ramos thậm chí còn khổ sở hơn, bởi dù không cố ý nhưng anh là người đã làm cho hoàn cảnh của người bạn thân thêm phần bi đát.

Tuy nhiên, tin vui cho cả Casillas và Ramos cũng như những ai yêu mến "thánh" Iker. Kết quả kiểm tra của đội ngũ y tế Real cho thấy, chấn thương của Casillas không đáng ngại. Anh không bị gãy xương sườn như lo ngại ban đầu mà chỉ bị một vết bầm tím và cần ít ngày là hồi phục.

Ngay khi đón nhận tin tốt lành, Sergio Ramos đã đăng tải hình ảnh đầy biểu cảm của mình cùng Casillas trên trang cá nhân với nội dung đầy bông đùa: "Nhà cạnh bên, hôm nay có ai đó muốn giết tốt. Sẽ không sao và anh ấy sẽ trở lại sớm!".

Năm 2013 là năm sóng gió nhất trong sự nghiệp của Iker Casillas, khi đang ở vị thế bất khả xâm phạm suốt hơn chục năm qua, cả ở ĐTQG lẫn Real, anh đã bị "ra rìa", cả dưới thời Mou và nay là HLV Ancelotti.

Theo L.H (VNN)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.