SHB dành 5.000 tỉ đồng cho vực nông nghiệp

Với gói lãi suất này, doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh như thu mua hàng hóa, nguyên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường… có thể vay với lãi suất ưu đãi ở SHB là 15%/năm.

Bên cạnh đó, hiện SHB cũng đang triển khai nhiều chương trình như “Một người giao dịch, cả nhà cùng vui”. Khách hàng cá nhân khi đăng ký mở tài khoản hay đăng ký ngân hàng điện tử… sẽ được nhận ngay các món quà ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình mình.

Thông tin từ HDBank cho biết từ ngày 16-4, ngân hàng này triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất cho vay” đối với các khách hàng cá nhân. Ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng Giám đốc HDBank, cho biết lãi suất giảm 2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường.

Tương tự, Ngân hàng An Bình có chương trình “Mua nhà an cư” dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, xây dựng, sửa chữa nhà với lãi suất 18,5%/năm. Ngân hàng này còn dành 800 tỉ đồng cho các khách hàng cá nhân vay sản xuất, kinh doanh hoặc vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất giảm 1,5% so với lãi thông thường.

Y.TRANG - B.NHƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

(PLO) - Ngày 31-1 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), rất đông người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) để mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong ngày vía Thần Tài.