Simon Cowell xúc tiến cuộc thi tìm kiếm DJ tài năng

Bật mí về dự án này, “ông hoàng truyền hình” 52 tuổi cho biết: "Các DJ đang là những ngôi sao âm nhạc mới, vì thế đã đến lúc cần phải làm một show dành riêng cho tên tuổi của họ.”

Simon Cowell xúc tiến cuộc thi tìm kiếm DJ tài năng ảnh 1

Giám khảo khó tính Simon Cowell. (Nguồn: Internet)

Format của chương trình tìm kiếm tài năng DJ sẽ do SYCO, công ty liên doanh giữa Simon Cowell và hãng sản xuất âm nhạc Sony Music - cùng công ty giải trí Overbrook Entertainment đồng sản xuất. Sony Pictures Television cũng sẽ là một đối tác trong dự án này.

“Bộ ba quyền lực” cho biết họ sẽ công bố chi tiết dự án tại Anh và Mỹ trong thời gian sớm nhất.

Sinh ngày 7/10/1959 ở Brighton (Anh), Simon Cowell là cha đẻ của hàng loạt những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay, trong đó có American Idol, và được giới báo chí tôn vinh là “Quý ông quyền lực và giàu có nhất làng truyền hình thế giới trong thập kỷ qua.”

Simon Cowell cũng được đông đảo khán giả truyền hình thế giới biết đến với tư cách là vị giám khảo đặc biệt khó tính, chua ngoa trong các cuộc thi tài năng ăn khách như American Idol, The X Factor và Britain's Got Talent.

Theo Thanh Phương (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...