Sir Alex “bật mí”: M.U theo đuổi Kagawa suốt 2 năm

Sir Alex “bật mí”: M.U theo đuổi Kagawa suốt 2 năm ảnh 1

Kagawa và Sir Alex

Phát biểu trên ManUnited.com, Sir Alex tiết lộ rằng, các tuyển trạch viên của Quỷ đỏ đã phát hiện ra Kagawa hồi cầu thủ này mới gia nhập CLB Osaka. Tuy nhiên, do thiếu quyết tâm vì lo ngại tiền vệ nhỏ con này không thích nghi được với môi trường bóng đá Anh nên đã rút lui. Thậm chí, Sir Alex cho rằng, ông đã phải đợi Kagawa thi đấu mùa giải thứ 2 tại Dortmund mới quyết định đưa cầu thủ này về Old Trafford.

Tuy thừa nhận sai lầm không mua Kagawa từ sớm, nhưng HLV 70 tuổi khẳng định “muộn còn hơn không”, vì Man United đã sở hữu được một cầu thủ cực kỳ tài năng.

Sir Alex “bật mí”: M.U theo đuổi Kagawa suốt 2 năm ảnh 2

“Chúng tôi biết Kagawa từ khá lâu trước khi cậu ấy chuyển tới Dortmund thi đấu. Kagawa đã chơi khá hay trong mùa đầu tiên làm chúng tôi ngạc nhiên”, Sir Alex cho biết.

“Dẫu vậy tôi vẫn giữ quan điểm rằng, chưa thể nói trước điều gì chỉ sau một mùa giải. Đó là lý do tôi đợi Kagawa thi đấu tiếp mùa thứ 2 tại Dortmund. Thực sự, đó là bài kiểm tra quan trọng và tôi nhận thấy cần phải đưa cậu ấy về Man United”.

“Shinji là một cầu thủ thông minh, nhanh nhẹn, kỹ thuật và đặc biệt rất chăm chỉ. Tôi rất thích phong cách thi đấu của cậu ấy. Mới chỉ 23 tuổi nhưng Kagawa đã có 2 năm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao trong màu áo Dortmund, vì thế tôi tin cậu ấy sẽ sớm thể hiện được năng lực tại Man United, giúp đội bóng giành những thành công mới”, HLV người Scotland nhấn mạnh.

Theo Hoài Đức (Bongdaplus)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...