Sir Alex Ferguson tin vào sự ủng hộ của CĐV Newcastle

Sir Alex Ferguson tin vào sự ủng hộ của CĐV Newcastle ảnh 1


Sir Alex muốn xoa dịu căng thẳng - Ảnh Getty

Ngay lập tức, Sir Alex đáp trả cáo buộc của Alan Pardew và gọi Newcastle là đội bóng “tiểu tốt”. Phát biểu của thuyền trưởng M.U đã tạo nên làn sóng chỉ trích dữ dội nhằm vào ông. Cựu cầu thủ, cầu thủ và cả BHL của Newcastle đều báo trước với Sir Alex một chuyến đi không êm thấm trong lần tái đấu giữa hai đội.

Tuy vậy, Sir Alex lại gây bất ngờ khi khẳng định rằng ông nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều thành viên của Hội CĐV Newcastle có tên Toon Army dù đã có những lời không hay dành cho đội bóng của họ.

Theo Sir Alex, ông đã nhận được rất nhiều thư điện tử của fan Newcastle và rất nhiều người ủng hộ điều mà ông đã nói. “Giữa lời chỉ trích cũng có tin nhắn từ những người cảm thấy thất vọng về đội bóng bởi cho rằng những gì mà cầu thủ thể hiện chưa đáp ứng được tham vọng thành công của họ.

Sir Alex cũng khoét sâu vào nỗi đau của Newcastle khi nhắc đến mùa giải 1995-96, thời điểm họ giành chiến thắng 9 trong tổng số 11 trận cầu cuối cùng, qua đó nẫng danh hiệu tưởng như đã thuộc về Newcastle, vốn đã gia tăng cách biệt với M.U lên tới 12 điểm từ hồi tháng 2.

“Cả nước Anh đều muốn Newcastle lặp lại được thành tích dưới thời của Keegan.”

Sir Alex cũng muốn hàn gắn lại mối quan hệ với phía Newcaslte sau câu nói “Tôi là HLV của một đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi không như Newcastle, một đội bóng tiểu tốt vùng Đông Bắc”.

“Tôi muốn xóa đi những hiểu lầm có thể ngày càng tăng cao liên quan đến những gì tôi đã nói. Tôi không có ý gì và luôn tôn trọng fan Newcastle. Họ luôn ủng hộ hết mình cho đội bóng trong từng trận đấu. Niềm đam mê, sự tận tâm của họ không bao giờ bị phai nhạt dù họ có rất ít thành tích để ăn mừng."

Theo K.Đ (Thethaovanhoa.vn)

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.