Sir Alex: M.U lẽ ra phải ghi thêm 4 hoặc 5 bàn nữa

Sir Alex: M.U lẽ ra phải ghi thêm 4 hoặc 5 bàn nữa ảnh 1

Manchester United đã làm chủ trận đấu trong suốt 90 phút nhưng lại bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, và chiến lược gia 70 tuổi cho rằng các học trò của ông đáng lẽ phải thắng đậm hơn.

“Thành thực mà nói, tôi cảm thấy thất vọng vì chúng tôi đáng lẽ phải ghi được 4 tới 5 bàn thắng”, Sir Alex trả lời trước báo giới.

“Tôi không tin rằng các cơ hội lại bị bỏ lỡ nhiều đến thế. Bạn nhìn vào tỷ số 2-1 và nghĩ rằng đó là một trận đấu quyết liệt và chặt chẽ, nhưng thực tế không phải vậy”.

“Xuyên suốt trong trận đấu của chúng tôi là sự thiếu liên tục và nhịp điệu, nhưng lại quá thất thường. Đây thực sự là một trận Manchester United – Arsenal bất thường. Nó không giống với bất kỳ trận đấu nào trong quá khứ giữa hai đội bóng”.

Ở trận này Arsenal phải chơi thiếu người do Wilshere nhận thẻ đỏ. Sir Alex thừa nhận rằng ông đã phải rút Cleverley ra sân sau khi cầu thủ này nhận thẻ vàng để tránh trường hợp phải nhận thẻ đỏ.

(Theo Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.