Sở GTVT TP.HCM đề nghị Petrolimex SG chấn chỉnh tài xế

Sở GTVT cho hay đã nhận được văn bản của UBND TP về việc xem xét cấp thông báo tổ chức lưu thông cho một số phương tiện lưu thông vào khu vực nội đô TP.

Về vấn đề trên, Sở GTVT cho biết đơn vị đã tổ chức xem xét tổ chức giao thông tạm thời cho một số phương tiện vận chuyển xăng dầu của Công ty CP Vận tải và dịch vụ Petrolimex SG. Trong đó có một số phương tiện đã hết thời gian lưu thông.

Sở này nhấn mạnh hiện nay đơn vị không tổ chức giao thông tạm cho một số phương tiện vận chuyển xăng dầu của Công ty CP Vận tải và dịch vụ Petrolimex SG. Cụ thể, các phương tiện có BKS: 51D-071.71, 51D-090.04, 57K-7618, 51C-919.14. Vì vậy, Sở GTVT sẽ tạm ngưng, từ chối xem xét tổ chức giao thông tạm thời cho một số phương tiện vận chuyển xăng dầu của Công ty CP Vận tải và dịch vụ Petrolimex SG với các phương tiện nêu trên.

Đồng thời, Sở GTVT sẽ thu hồi thông báo và giấy nhận diện xe, không xem xét tổ chức giao thông tạm thời cho một số phương tiện vận chuyển xăng dầu của Công ty CP Vận tải và dịch vụ Petrolimex SG. 

Sở GTVT đề nghị phía Công ty CP Vận tải và dịch vụ Petrolimex SG lưu ý, chấn chỉnh tải xế lái xe khi lưu thông phải bảo đảm theo đúng quy định nhằm bảo đảm an toàn giao thông khi lưu thông trên đường. 

Sở GTVT đề nghị Công an TP và các lực lượng chức năng có liên quan tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát kịp thời phát hiện và xử phạt nghiêm đối với các trường hợp lưu thông không đúng quy định.