Số hóa ngành giáo dục

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên là nội dung chính được nêu ra tại hội thảo Giải pháp ứng dụng CNTT và truyền thông trong giáo dục đào tạo do Sở GD&ĐT TP.HCM phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức ngày 29-9.

Theo báo cáo, hầu hết các trường trong tổng số khoảng 2.600 đơn vị trường học trên địa bàn đều có website riêng, bước đầu xây dựng được kênh thông tin hiệu quả. Sở cũng đề nghị các trường nâng cao ứng dụng CNTT và truyền thông, xây dựng hệ thống trường học điện tử E-Learning, tạo thành cổng thông tin nhiều chiều cho giáo viên, học sinh và phụ huynh. Từ đó từng bước hiện đại hóa hiệu quả việc ứng dụng CNTT và truyền thông trong giáo dục. Theo yêu cầu đặt ra, Intel Việt Nam cùng các đối tác sẽ đưa ra các giải pháp máy tính tất cả trong một (All In Once PC) cùng hệ thống máy chủ đi kèm với giải pháp lớp học điện tử E-Learning và ứng dụng phần mềm diệt virus PC Tools Symantec với giá ưu đãi dành cho ngành giáo dục.

Với giải pháp này, giáo viên có thể cung cấp các bài giảng thông qua hệ thống E-learning, đồng thời phụ huynh, học sinh có thể thao khảo, lưu trữ tài liệu một cách an toàn, hiệu quả.

VŨ YẾN

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.