Số liệu của Forbes: M.U vẫn là CLB giá trị nhất thế giới

Số liệu của Forbes: M.U vẫn là CLB giá trị nhất thế giới ảnh 1

Đội bóng từng 19 lần vô địch Anh chuẩn bị được đưa lên sàn chứng khoản ở New York nhằm giảm bớt gánh nặng nợ nần. Song tổng giá trị của nó theo Forbes vẫn lên tới 2,23 tỉ USD (1,42 tỉ bảng). So với năm ngoái (1,86 tỉ USD), giá trị của M.U đã tăng lên đáng kể. Họ đang bỏ xa đội xếp thứ 2 là Real Madrid (1,88 tỉ USD).

Trong Top 50 CLB thể thao có giá trị nhất thế giới, cả 32 đội bóng thuộc NFL - giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ đều góp mặt. Dallas Cowboys, Washington Redskins, New England Patriots và New York Giants là những đội có tên trong Top 10. Ngoài ra, trong Top 10 còn có 2 đội bóng chày là New York Yankees và Los Angeles Dodgers.

Số liệu của Forbes: M.U vẫn là CLB giá trị nhất thế giới ảnh 2

Bên cạnh M.U và Real, 2 đại gia khác của bóng đá châu Âu là Barcelona và Arsenal cũng nằm trong số 10 CLB thể thao giá trị nhất thế giới. Barca nhảy 18 bậc so với năm ngoái để xếp thứ 8. Trong khi đó, The Gunners tụt 3 hạng xuống thứ 10.

Top 10 CLB giá trị nhất thế giới

Số liệu của Forbes: M.U vẫn là CLB giá trị nhất thế giới ảnh 3

*Đơn vị tính: Tỷ USD

Theo Ngọc Khánh (Bongdaplus)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.