Sở Tư pháp TP.HCM thăm, tặng quà các đơn vị Hải quân Vùng 4

Tại đây, đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị trao đổi về công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tìm hiểu đời sống sinh hoạt của các chiến sĩ hải quân và đến thăm gia đình liệt sĩ Đại úy Nguyễn Hữu Thi, sĩ quan tàu ngầm.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM đã gửi tặng các đơn vị một số trang thiết bị sinh hoạt và văn phòng, tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Hữu Thi. Trị giá quà tặng gần 150 triệu đồng từ nguồn vận động đóng góp của Sở Tư pháp TP.HCM và báo Pháp Luật TP.HCM.

Đại diện Phòng Chính trị Vùng 4, Lữ đoàn 189, Lữ đoàn 955 bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Sở Tư pháp TP.HCM và bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM với cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị. Các đơn vị cũng mong rằng ngày càng có nhiều hoạt động giao lưu, hỗ trợ để thắt chặt tình cảm hậu phương quân đội và Sở Tư pháp hỗ trợ nhiều hơn trong các hoạt động nâng cao trình độ pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ.

Trước đó, Sở Tư pháp TP.HCM và các đơn vị trực thuộc cũng có những hoạt động giao lưu, tìm hiểu hoạt động tại Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101 và các đơn vị thuộc Vùng 4 Hải quân.