Sốc: Chính Wenger khiến Ozil chấn thương nặng

Hôm qua, Wenger thừa nhận ông đã cố sử dụng Ozil bất chấp việc tiền vệ này kêu đau ở đầu gối. Ozil gặp vấn đề sau hiệp 1 trận thua 0-2 của Arsenal trước Chelsea, tuy nhiên, trong tình thế bị dẫn bàn, Wenger vẫn mạo hiểm để tiền vệ người Đức thi đấu hết trận và đây chính là lý do khiến Ozil bị chấn thương nặng ngay sau khi tập trung cùng ĐTQG. 

Sốc: Chính Wenger khiến Ozil chấn thương nặng ảnh 1

Ozil phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng tới

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên beIN Sports, Wenger cho biết: “Cậu ấy có một vấn đề nhỏ ngay trước giờ nghỉ giải lao. Cậu ấy cảm thấy đau ở đầu gối, cậu ấy cảm giác có một vết rạn. 

Tôi nói với nhân viên y tế hãy để mắt đến cậu ấy và nếu có bất cứ điều gì hãy nói ngay cho tôi biết. Khi bạn bị dẫn 1-0, bạn luôn muốn giữ các cầu thủ tấn công mình có trên sân.

Tôi đã vô cùng sốc. Cậu ấy không va chạm với bất cứ ai. Cậu ấy chỉ bị đau sau một pha chuyền bóng bằng má ngoài. Thật khó để tin rằng bạn bị tổn thương dây chằng chỉ vì thực hiện một đường chuyền đơn giản, và rất khó để điều đó khiến cậu ấy bị như thế.”

Ozil là cầu thủ thứ 10 của Arsenal dính chấn thương ở thời điểm hiện tại, và không ít người đã đổ lỗi cho phương pháp huấn luyện của Wenger. Tuy vậy, HLV người Pháp khẳng định đây chỉ là sự “trùng hợp ngẫu nhiên”. 

Theo Tầm Hoan (Bongdaso)