Sự ngẫu nhiên của biển số 68.68

Em chê “năm nút, xui”, cho là chiếc xe của mình sẽ may mắn hơn. Biển số được cấp ra, em được… 10 “nút”, dân mê tín gọi là số bù. Híc híc.

Cơ mà cái bác giám đốc doanh nghiệp tư nhân ở Thanh Hóa, người có chiếc xe biển số trắng 80A vừa gây tai nạn liên hoàn, lại may mắn ngập tràn. Doanh nghiệp của bác ấy là Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thương mại 68, bác ấy bèn “bấm ngẫu nhiên” được cấp biển số 80A-668.68. Số đẹp như mơ!

Không được bình luận, suy diễn nhé! Trường hợp số “VIP” nói trên là hoàn toàn công tâm. Cơ quan chức năng đã nói rồi, việc xe có biển bốn số cuối “68.68” là do quay số “hoàn toàn ngẫu nhiên”.

Ngẫu nhiên sao hay thế nhỉ? Phải chi ông thần may mắn đáp chân xuống nhà em thì em sẽ được cặp số “38.38” vì con trai em sinh ngày 3-8 hoặc “73.73” vì hai số cuối là năm sinh của em…

Chắc em phải đi xem bói, coi khi nào vận đỏ nó tới, để canh ngày giờ mà mua xe rồi đi xin cấp biển số, biết đâu em lại may mắn. Đời có những sự ngẫu nhiên một cách hồn nhiên, như bác doanh nghiệp nói trên, nghĩ mãi không ra sao mà nó hồn nhiên lạ lùng!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.