An Giang: Gia hạn thời gian cách ly y tế tập trung

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 17:24

(PLO)- Nhằm phòng chống dịch COVID-19, tỉnh An Giang tạm thời chưa giải quyết kết thúc và cho ra khỏi khu cách ly tất cả các trường hợp đã cách ly 14 ngày.

Chiều ngày 04-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang đã có văn bản khẩn về việc gia hạn thời gian cách ly y tế tập trung.

Trước tình hình dịch COVID-19 hiện nay một số tỉnh, thành phố đã xảy ra một số trường hợp đã hoàn thành cách ly y tế tập trung (tối thiểu 14 ngày) vẫn ghi nhận kết quả dương tính COVID-19 làm lây lan dịch ra cộng đồng.

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống COVID-19, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, xã hội và sức khỏe của người dân, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đề nghị thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh, huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo tạm thời chưa giải quyết kết thúc và cho ra khỏi khu cách ly tập trung (cả của quân đội, dân sự quản lý) đối với tất cả các trường hợp đã đủ điều kiện hết cách ly (tối thiểu 14 ngày, xét nghiệm 2 lần âm tính).

Bên cạnh đó, tiếp tục tổ chức cách ly công dân hiện đang cách ly và chờ cho đến khi có thông báo mới của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh.

HẢI DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…