Bắt cóc làm thịt ăn, ba chị em nhập viện cấp cứu
(PLO)- Sau khi bắt cóc làm thịt ăn, ba nạn nhân xuất hiện triệu chứng buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy và được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chiều 15-10, nguồn tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đắk Lắk, cho biết đang theo dõi vụ ba người là chị em gồm H’lan Niê (38 tuổi), H’Nin Niê Ê (30 tuổi) và Y Bil Niê (19 tuổi) cùng ở buôn Kli A, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc thịt cóc.

Bắt cóc làm thịt ăn, ba chị em nhập viện cấp cứu  - ảnh 1
Các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Vùng Tây Nguyên

Theo thông tin ban đầu, chiều 14-10, ba chị em chị H’lan bắt một vài con cóc rồi làm thịt ăn (đã ăn nhiều lần và không bị ngộ độc). Khi phát hiện ba nạn nhân buồn nôn, đau bụng và tiêu chảy, gia đình đã đưa đến bệnh viện thị xã Buôn Hồ để điều trị, sau đó chuyển bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để tiếp tục theo dõi.

Hiện sức khỏe của các bệnh nhân đã tạm ổn và đang được theo dõi.

H.TRƯỜNG