Bị thanh silicon đâm thủng mũi chòi ra giữa mặt
(PLO)- Một phụ nữ sau khi nâng mũi làm đẹp đã bị cây silicon cấy ghép đâm thủng mũi, chòi ra giữa hai mắt.

Một phụ nữ ở Thái Lan đã chia sẻ kết quả thẩm mỹ khủng khiếp của mình: Cây silicon cấy ghép đã đâm thủng mũi, nhô ra giữa hai mắt cô, Dailymail đưa tin.

Theo đó, người phụ nữ này sống ở Hat Yai, miền Nam Thái Lan và đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi giá rẻ tại một phòng khám. Tuy nhiên, sau đó cô bị nhiễm trùng gây sưng, viêm đau đớn ở vùng được phẫu thuật. Kinh khủng hơn, cây silicon bắt đầu từ từ nhô ra khỏi sống mũi và chòi ra ngoài.

Sau khi sự cố xảy ra, phòng khám đã từ chối khắc phục hậu quả, không chịu trách nhiệm về tình trạng mũi của bệnh nhân. Cô đã quyết định khởi kiện phòng khám và đến Bangkok để chữa trị. May mắn, một bệnh viện đã lấy cây silicon ra khỏi mũi cô miễn phí nhưng để lại một hố sâu ngay trên mặt.

Được biết cấy ghép silicon thường được dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi cao hơn. Phẫu thuật loại này khá phổ biến ở các nước châu Á, nơi mọi người thường có sống mũi khá thấp theo thẩm mỹ hiện đại.

Cấy ghép silicon được cho là một trong những phương pháp chống mũi dễ thực hiện nhất, có tác dụng tương tự như phẫu thuật nâng ngực. Nhưng từ đây cũng sinh ra các "bác sĩ" tay ngang có khả năng gây hại lớn cho bệnh nhân.

LAN THẢO