Bốn giáo sư hàng đầu thế giới đến Việt Nam phẫu thuật

PV

PV

1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 11/1/2016 - 00:45

(PL)- Theo thông tin từ BV Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), từ ngày 15 đến 20-1, bốn ​giáo sư hàng đầu thế giới về phẫu thuật và nội soi tiêu hóa sẽ tới thăm và làm việc tại đây.

Bốn giáo sư gồm GS Sarrot Christian - Tổng Giám đốc Viện Montstouris, Paris; GS Leroy Joel và GS Delvaux Michel - khoa Tiêu hóa BV ĐH Civil, Strasbourg; GS Bretagnol Frederic - khoa Phẫu thuật tiêu hóa BV ĐH Louis Mourier, Paris.


GS Leroy Joel - khoa Phẫu thuật tiêu hóa BV ĐH Civil, Strasbourg.

Theo kế hoạch, các giáo sư sẽ trực tiếp phẫu thuật cho một số bệnh nhân đã được khám sàng lọc tại BV Đa khoa Xanh Pôn. ThS Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc BV Đa khoa Xanh Pôn, cho biết đây là cơ hội để các cán bộ y, bác sĩ của bệnh viện học hỏi kinh nghiệm và chuyên môn từ các giáo sư nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những người bệnh tham gia chương trình phẫu thuật này chỉ phải chi trả kinh phí như với chuyên gia Việt Nam.

PV

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.