Ngày 4-6, tại TP.HCM, Bộ Y tế đã công bố quyết định bổ nhiệm thêm một Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn cho BV Chợ Rẫy. Theo đó, bổ nhiệm BS chuyên khoa 2 Nguyễn Tri Thức, Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch, kiêm Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BV Chợ Rẫy giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn BV Chợ Rẫy từ ngày 3-6-2019.

BV Chợ Rẫy có tân Phó Giám đốc và nhận nhiều danh hiệu cao quý - ảnh 1
Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến trao quyết định bổ nhiệm cho BS Nguyễn Tri Thức. Ảnh: CH

Ngoài quá trình công tác tại BV Chợ Rẫy, Bác sĩ Nguyễn Tri Thức từng có thời gian làm Tổng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnompenh (Campuchia). Đặc biệt, tân Phó Giám đốc BV Chợ Rẫy là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2007, là thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2008, được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2012) và là thầy thuốc ưu tú năm 2017.

Cũng trong buổi lễ, GS-TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phong tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho GS-TS Nguyễn Văn Khôi, Phó Giám đốc phụ trách Quản lý, điều hành BV Chợ Rẫy. Theo đó, GS-TS Nguyễn Văn Khôi đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

BV Chợ Rẫy có tân Phó Giám đốc và nhận nhiều danh hiệu cao quý - ảnh 2
GS-TS Nguyễn Văn Khôi nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc. Ảnh: CH

Ngoài ra, đại diện Bộ Y tế cũng trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 7 cá nhân của BV vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.