BV Việt Pháp Hà Nội nâng tầm dịch vụ tại tòa nhà mới
(PLO)- Đưa tòa nhà khám chữa bệnh mới vào vận hành, BV Việt Pháp Hà Nội thực hiện cam kết nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế phục vụ khách hàng.

Dịch vụ sản khoa mới, đẳng cấp quốc tế

Tọa lạc tại tầng 4, khoa sản mới của BV Việt Pháp Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với hệ thống phòng lưu viện đa dạng: phòng đôi, phòng đơn, phòng kangaroo. Đặc biệt, mỗi phòng đều được bố trí bồn tắm riêng cho bé, rất tiện lợi cho việc chăm sóc các bé tại phòng. Hệ thống năm phòng chờ sinh với máy monitoring sản khoa hiện đại, năm phòng sinh thường, một phòng mổ chuyên biệt và khu chăm sóc tích cực nhi sơ sinh.

Khoa sản là niềm tự hào của BV hơn 20 năm qua cùng với đội ngũ bác sĩ sản khoa từng tu nghiệp ở nước ngoài và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ an toàn, tiện nghi chất lượng 5 sao, đảm bảo tất cả cuộc sinh được diễn ra thuận lợi.

BV Việt Pháp Hà Nội nâng tầm dịch vụ tại tòa nhà mới - ảnh 1Khoa sản hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với quy trình vệ sinh và chống nhiễm khuẩn chặt chẽ cho mọi hoạt động, BV Việt Pháp Hà Nội áp dụng mô hình không sử dụng kháng sinh dự phòng trong mổ đẻ, trừ những trường hợp có chỉ định của bác sĩ. Khi có dấu hiệu chuyển dạ, sản phụ có thể vào viện bất kỳ lúc nào kể cả trong và ngoài giờ làm việc. Sản phụ và em bé sẽ được theo dõi liên tục để đo nhịp tim thai và khả năng chịu đựng với cơn co tử cung của thai nhi trong quá trình chuyển dạ.

Bên cạnh đó, khoa còn trang bị đầy đủ loại thuốc quý hiếm như: serum anti-D dành cho sản phụ Rh (-) hoặc huyết thanh viêm gan B cho trẻ sơ sinh ngay sau sinh trong trường hợp mẹ bị mắc viêm gan B. Tất cả sản phụ đều được làm xét nghiệm phát hiện vi khuẩn Streptococcus nhóm B có trong trực tràng hoặc âm đạo của sản phụ. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời giúp giảm thiểu nguy cơ gây nhiễm trùng sơ sinh có thể xảy ra khi chuyển dạ hoặc vỡ ối. Sau sinh, tất cả các sản phụ được chiếu tia plasma lạnh giúp diệt khuẩn và vết thương mau lành.

Khoa nhi thân thiện với dịch vụ toàn diện cho trẻ

Hằng năm, BV Việt Pháp Hà Nội tiếp nhận gần 2.000 bệnh nhi nội trú, hơn 35.000 trường hợp khám ngoại trú và hơn 2.000 trẻ em chào đời. Khoa nhi mới rộng rãi, khang trang hơn với hệ thống phòng khám và khu nội trú đạt chuẩn quốc tế, mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị cho hầu hết các bệnh thường gặp thuộc mọi chuyên khoa sâu. Khu sơ sinh được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại đảm bảo chăm sóc toàn diện cho trẻ từ lúc mới sinh.

Không gian của khoa Nhi được thiết kế thân thiện, nhiều màu sắc tạo tâm lý vui vẻ cho trẻ khi đến khám và điều trị. Các bác sĩ nhi khoa cùng với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc tối ưu cho cả trẻ khỏe mạnh và trẻ đến khám chữa bệnh.

Hơn 20 năm khẳng định chất lượng y tế hàng đầu

Tòa nhà khám chữa bệnh mới là thành tựu tâm huyết của BV Việt Pháp Hà Nội - BV đa khoa tư nhân 100% vốn nước ngoài. Đội ngũ y tế và hành chính của BV bao gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt nhất cho người bệnh thuộc tất cả các chuyên khoa hệ nội và ngoại.

BV Việt Pháp Hà Nội nâng tầm dịch vụ tại tòa nhà mới - ảnh 2Tòa nhà mới của BV Việt Pháp Hà Nội.

BV Việt Pháp Hà Nội cung cấp cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất từ khoa cấp cứu và chấn thương, khoa khám bệnh ngoại trú cũng như các khoa nội trú các bệnh nội khoa và ngoại khoa. Dịch vụ điều trị nội trú của BV bao gồm điều trị nội khoa và phẫu thuật cấp tính, can thiệp tim mạch và thần kinh 24/7, hồi sức cấp cứu, lưu viện ban ngày cũng như chăm sóc bệnh nhân điều trị dài ngày. Tại khoa khám bệnh ngoại trú, bệnh viện cung cấp dịch vụ khám bệnh chuyên khoa sâu và y học dự phòng như khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe xin cấp phép lao động và trung tâm tiêm chủng.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024.35771100

 

MAI ANH