DeAura và cuộc hành hương tìm về di sản
(PLO)-Nói về DeAura là nói về tinh thần trong huyết mạch ngàn năm vẫn được lưu giữ. Cùng nhau, và họ đã viết nên những bản hùng ca đầy tự hào

Israel đã và đang khiến cả thế giới thán phục về sự phát triển của khoa học công nghệ, với những phát minh tân tiến. Thế nhưng, đằng sau những cái tên mỹ miều  như “quốc gia khởi nghiệp”, “đất nước công nghệ” thì điều gì thực sự thôi thúc quốc gia nhỏ bé này trở mình đi lên từ nỗi đau, đập bỏ “tâm thế sinh tồn”, nỗ lực xây dựng “trí tuệ tương lai” để trở thành một đất nước phát triển như ngày nay…

Israel: Con rồng Trung Đông và sự trỗi dậy của các công ty kỳ lân

Nhiều người gọi đây là một câu chuyện thần kì và coi đây là một sự khó hiểu về những bí ẩn bao quanh sự phát triển của Israel, về những thành công trong thời gian ngắn của họ khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Lựa chọn hướng đi “Start-up Nation”, Israel không chỉ cho mọi người thấy về một đất nước trẻ, khao khát vươn lên, là nơi các công ty khởi nghiệp chen vai bứt phá. Thế nhưng, trên hết chính là cách biểu đạt mới để Israel định vị mình trên bản đồ công nghệ của thế giới.

DeAura và cuộc hành hương tìm về di sản - ảnh 1Nhiệt huyết để khởi tạo. Kỷ luật để duy trì. Nhẫn nại để tựu thành. Trên suốt hành trình đi tìm “nguyên liệu làm đẹp độc quyền” DeAura đã khám phá ra bí mật trong huyết mạch ngàn năm đất Thánh

Israel là nguồn cảm hứng cho nhiều sáng tạo đổi mới, cái nôi nuôi dưỡng và phát triển của các “công ty kỳ lân” (Unicorn) – những start-up xuất sắc với tốc độ tăng trưởng cao trong thời gian ngắn. Hiện nay, tại Israel có tới 4.800 start-up thu hút số lượng vốn đầu tư mạo hiểm trên mỗi đầu người cao nhất thế giới với 270 USD (ở Mỹ là 170 USD).

Đặc biệt, theo thống kê, các start-up tại Israel đã gây quỹ được 4,4 tỷ USD, có tới 8 phi vụ IPO trị giá 609 triệu USD, song hành với đó là 104 phi vụ thoái vốn trị giá 9,02 tỷ USD. Điều này cho thấy tiềm năng và sức hấp dẫn vô cùng lớn của quốc gia này.

DeAura – Câu chuyện cảm hứng từ truyền thống

Trong câu chuyện của thương hiệu mỹ phẩm DeAura từ Israel, bỏ qua tất cả những giới hạn về mặt tài nguyên với quyết tâm tìm ra tuyên ngôn riêng trong ngành công nghệ mỹ phẩm, họ đã chứng minh “không có gì là không thể, sự nỗ lực thì luôn được đền đáp”.

Nhiệt huyết để khởi tạo. Kỷ luật để duy trì. Nhẫn nại để tựu thành. Trên suốt hành trình đi tìm “nguyên liệu làm đẹp độc quyền” DeAura đã khám phá ra bí mật trong huyết mạch ngàn năm đất Thánh - dòng chảy bùn khoáng của “Biển chết” với khả năng làm đẹp “thần kỳ”, được mệnh danh là “lối tắt cho làn da không tuổi”, giúp giữ gìn sự tươi trẻ, giúp làn da có khả năng tái tạo, làm đầy các nếp nhăn, tăng cường sự đàn hồi và nâng cơ gọn mặt. Nghiên cứu và ứng dụng sự tiên tiến về công nghệ bùn khoáng “Biển chết” được DeAura tinh lọc đưa vào bộ mỹ phẩm mang tên D’or Mystere - Bí mật của người phụ nữ đẹp.

Câu chuyện của DeAura không chỉ là câu chuyện về dòng mỹ phẩm mang trong mình huyết mạch của Israel cùng sự lắng đọng của ngàn năm đất Thánh, mang niềm tự hào, mang tinh thần quật cường của phụ nữ Israel - gai góc, mãnh liệt nhưng mềm mại, nhu hòa chăm chút cho vẻ đẹp của những “nữ chiến binh”. Nhờ đó, giúp họ tự tin tỏa sáng, rạng ngời ngay trong bất cứ hoàn cảnh khắc nghiệt mà hơn hết đó là câu chuyện về phẩm chất Do Thái, về tinh thần sáng tạo để tiệm cận sự hoàn hảo, bắt kịp xu hướng thị trường.

Chính vì thế, DeAura luôn tự đặt câu hỏi bùn khoáng “Biển Chết” liệu đã đủ chưa? Hay có thể tận dụng kết hợp với thành phần nào khác và cho hiệu quả vượt bậc hơn, giúp những bóng hồng Trung Đông khẳng định vẻ đẹp trên bản đồ thế giới. Sự kiên trì, không ngừng sáng tạo đã giúp DeAura khám phá ra “công thức vàng” từ bùn khoáng “Biển chết” và vàng 24 karat để làm nên bộ D’or Mystere hoàn hảo, mang đến nét đẹp xuân thì, rạng rỡ cho mỗi phụ nữ.

Nói về Israel là nói về chiến binh huyền thoại được viết nên từ chính tư chất và bản sắc của một sắc tộc kiên cường. Nói về DeAura là nói về tinh thần trong huyết mạch ngàn năm vẫn được lưu giữ. Cùng nhau và họ viết nên những bản hùng ca đầy tự hào.