Ăn thịt cóc, mẹ chết, hai con nhập viện

Còn mẹ hai cháu là chị Nguyễn Thị Sơn (35 tuổi, trú xóm 10, xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đã tử vong.

Sáng 30-8, chị Sơn bắt cóc trong vườn nhà để cải thiện bữa trưa. Sau khi ăn cơm trưa cùng thịt cóc nấu với mì tôm, chị Sơn cùng hai con bị nôn ói, tiêu chảy, chóng mặt. Người dân đưa ba mẹ con chị Sơn đi cấp cứu nhưng chị Sơn đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Bà Trương Thị Tuyết, Chủ tịch UBND xã Lạc Sơn, cho biết gia đình chị Sơn thuộc diện khó khăn, chồng vừa vay mượn tiền để đi xuất khẩu lao động. Chính quyền xã đã thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu và đang kêu gọi người dân đóng góp giúp đỡ hai cháu Tú và Oanh vượt qua khó khăn.

Đ.LAM

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm