(PL)- Đây là chủ đề của hội thảo do Hội Y tế Công cộng TP.HCM tổ chức nhằm giải đáp những băn khoăn, lo ngại về việc tìm thấy acid oxalic trong một số thực phẩm thời gian qua.

Hội thảo có sự tham gia trình bày của GS-TS Chu Phạm Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật TP.HCM; GS-TS Trần Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Niệu - Thận học TP.HCM; TS-BS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế Công cộng.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ 30 chiều 26-12 tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TP.HCM, 59B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Vào cửa dự do.

D.TÍNH