(PL)- Ngày 23-4, khoa Cấp cứu BV Chợ Rẫy cho biết bảy nạn nhân trong vụ lật xe ở Bình Dương (một ngày trước đó) mà nơi này tiếp nhận đều không bị nguy hiểm đến tính mạng và đang được điều trị tích cực ở các khoa khác.

Trong đó, nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc Liễu (20 tuổi, Bình Phước) đã xuất viện.

BS Nguyễn Đình Tùng, Phó khoa Ngoại Thần kinh BV Chợ Rẫy, cho biết có 3/7 nạn nhân được điều trị tại khoa này. Hai nạn nhân khá nặng là bà Bùi Thị Tân (71 tuổi, Bình Phước) bị xẹp hai đốt sống, có dấu hiệu hơi yếu hai chân và nạn nhân Bùi Tuấn Vũ (20 tuổi, Bình Phước) bị chấn thương đầu, cột sống cổ, có dấu hiệu yếu tứ chi. Tuy nhiên, theo BS Tùng đánh giá, hai bệnh nhân này vẫn có thể phục hồi. Nạn nhân Phạm Mạnh Khương (25 tuổi, Đồng Nai) chỉ bị chấn thương nhẹ ở đầu và cột sống, dự kiến sẽ được xuất viện hôm nay…

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng 2 giờ chiều 22-4, xe khách mang biển số 93N-2794 chạy từ Bến xe Miền Đông đi Phước Long (Bình Phước) bị mất lái đâm vào quán cà phê thuộc khu vực xã An Bình (Phú Giáo, Bình Dương) làm xe bị lật. Trong xe có khoảng 20 người, nhiều người bị thương. Một người dân đang uống cà phê bị xe lật đè lên tử vong.

TÙNG SƠN