Camera bắt quả tang bác sĩ hiếp dâm bệnh nhân hôn mê

Thứ Năm, ngày 2/8/2012 - 16:10

Lợi dụng lúc nữ bệnh nhân bất tỉnh, một bác sĩ gây mê ở bệnh viện thành phố Hạ Môn (Phúc Kiến, Trung Quốc) đã thực hiện hành vi đồi bại và bị camera trong phòng ghi hình lại.


Hình ảnh cho thấy hành vi đồi bại của bác sĩ đối với bệnh nhân do camera đặt trong phòng chăm sóc hậu phẫu ghi lại được. Ảnh: Chinabuzz.

Theo cảnh sát địa phương, vụ việc xảy ra trong thời gian nữ bệnh nhân Wenwen đang trải qua một cuộc giải phẫu ở Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em vào ngày 19/3. Sau khi mổ xong, bệnh nhân phải tiếp tục lưu lại phòng hậu phẫu để chờ phục hồi sức khỏe sau khi gây mê.

Lợi dụng lúc Wenwen còn bất tỉnh nhân sự, bác sĩ gây mê họ Pan (38 tuổi) đã thực hiện hành vi giao cấu với cô ngay trên giường bệnh.

Wenwen tỉnh lại và nhận thấy có điều gì không ổn trên cơ thể mình, cô đã gọi điện báo cảnh sát. Chiếc camera đặt trong phòng bệnh viện đã quay lại toàn bộ cảnh "mây mưa" là bằng chứng rõ ràng khiến bác sĩ Pan không thể chối cãi.

Cảnh sát đã kết án Pan 14 tháng tù về tội "cưỡng dâm phụ nữ". Nhiều người theo dõi diễn tiến phiên tòa trực tuyến cho rằng hình phạt đối với viên bác sĩ kia là quá nhẹ.

Theo Thi Trân (VNE)

ĐỌC THÊM