Ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP kiêm Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm TP.HCM, phát biểu thông tin trên tại hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2012, tổ chức vào chiều 22-3.

Ông Thuận cũng yêu cầu các cơ quan quản lý cố gắng không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong những khu chế xuất và công nghiệp trên địa bàn TP.HCM; doanh nghiệp có trên 500 công nhân nên xây dựng bếp ăn tập thể; ngành công thương cố gắng cung cấp thực phẩm bình ổn giá, đảm bảo chất lượng cho các bếp ăn trong khu chế xuất và công nghiệp.

TRẦN NGỌC