Muốn giảm cân, trước khi ngủ nên uống gì?
(PLO)- Trà thì là, nước ép bạc hà, nước ép dưa chuột,…là những loại thức uống chúng ta có thể uống trước khi ngủ để hỗ trợ giảm cân.

Nhiều loại thức uống từ thảo dược có thể ngủ ngon hơn và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đồng thời chúng có thể giúp giảm cân. Theo The Health Site, những loại thức uống dưới đây nên uống trước khi ngủ để hỗ trợ giảm cân:

Nước ép rau lá xanh

Nước uống rau lá xanh như dưa chuột, cần tây,…là lựa chọn tuyệt vời vào ban đêm, chúng chúng cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể và cũng có thể đào thải các chất độc và tạp chất ra ngoài. Ngoài ra, thức uống này cũng có thể hỗ trợ cho việc giảm cân.

Nước ép bạc hà

Nước ép bạc hà một trong những thức uống có thể giúp giảm cân tuyệt vời. Lá bạc hà có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa, tinh dầu bạc hà có thể làm làm tăng khả năng loại bỏ các chất cặn bã tích tụ, đọng lại trong gan và ruột kết. Từ đó, giúp cơ thể giảm tích tụ mỡ trong cơ thể.

Trà thì là

Uống trà thì là vào ban đêm có thể làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Trà thì là có thể làm tăng cường trao đổi chất, từ đó giúp cơ thể chúng ta đốt cháy chất béo và calo nhanh hơn.

NGUYÊN VÕ