TP.HCM lập 4 cấp thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Các đoàn thanh tra trên sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định VSATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, quả khô, xí muội, sản phẩm động vật đông lạnh, trứng gia cầm, thịt chế biến, nước chấm…

Bên cạnh đó, các bếp ăn công nghiệp trong và ngoài KCX-KCN, cơ sở cung cấp thức ăn sẵn, cơ sở chế biến, kinh doanh cháo dinh dưỡng… cũng sẽ được thanh tra, kiểm tra.

Theo Hồ Văn (Hà Nội Mới)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm