Nội soi tiêu hóa là một kỹ thuật rất tốt để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa.

Nội soi rất cần thiết để phát hiện sớm các thương tổn trong dạ dày, đường ruột, đặc biệt là ung thư đại tràng, vì ung thư thường phát triển khá lâu trước khi biểu lộ lâm sàng. Ở nam giới, tỉ lệ ung thư ruột già đứng thứ ba sau ung thư phổi và tuyến tiền liệt. Ở nữ giới, tỉ lệ ung thư này chỉ đứng sau ung thư cổ tử cung và ung thư vú. Đối tượng nên đi nội soi để tầm soát ung thư ruột già là từ 50 trở lên hoặc từ 40 tuổi nếu thường xuyên bị táo bón, trong gia đình có người bị ung thư đại tràng.

Giảm 250.000 đồng dành cho tất cả bệnh nhân đăng ký nội soi tầm soát ung thư đại tràng và dạ dày với TS-BS Nguyễn Ngọc Kha.

Giảm 50% chi phí khám bệnh và giới thiệu phương pháp mới điều trị VGSVC với TS-BS Vincent Lai Wai Kwan đến từ Singapore.

Chương trình áp dụng tháng 5 và tháng 6-2013 dành cho bệnh nhân đăng ký khám lần đầu với BS Vincent Lai Wai Kwan và BS Nguyễn Ngọc Kha.

Liên hệ đặt lịch hẹn với Phòng khám chuyên khoa Á Châu (Gan và Tiêu hóa) tại 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM - ĐT: (08) 3925 9772 -
Website: www.alc.vn.

M.ANH