Thời gian hằn in trên mái tóc khiến tóc rụng nhiều, chậm mọc, yếu, mỏng, khô xơ và bạc.  Những ai đang ở “ngưỡng giữa cuộc đời”, dù là nam hay nữ, đều cần phải biết bảo vệ mái tóc của mình, để tránh trường hợp tóc “mãi mãi chia xa”.

Rụng tóc trung niên, vì sao nên nỗi?

Khoảng 35 đến 60 là độ tuổi trung niên. Ở độ tuổi này, khi phải đối diện với vô vàn vấn đề trong cuộc sống và sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, nam giới và nữ giới đều thường gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều, gây ảnh hưởng đến dung mạo, mất đi sự tự tin, phong độ và sức hấp dẫn của mình.

Phụ nữ trung niên - thường bận bịu với nhiều lo toan trong cuộc sống, công việc, gia đình, con cái mà bỏ bê chuyện ăn uống, ít chăm sóc bản thân. Đây cũng là tuổi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tâm sinh lý bất ổn, dễ bốc hỏa, cáu gắt, thần kinh nội tiết mất cân bằng, từ đó mà sức khỏe cũng như mái tóc nhanh chóng xuống dốc.

Đàn ông trung niên với trách nhiệm gia đình trên vai, chịu nhiều áp lực, stress trong công việc và cuộc sống. Ở tuổi này, nồng độ nội tiết tố nam (Testosterone) của phái mạnh bắt đầu suy giảm, dẫn đến hiện tượng mất cân bằng thần kinh nội tiết. Theo nghiên cứu của BV Mayo Clinic (Mỹ), sau 30 tuổi, lượng Testosterone trung bình giảm khoảng 1% mỗi năm và giảm mạnh từ 30%- 50% khi ở độ tuổi ngoài 50.

Sự mất cân bằng thần kinh nội tiết, tác động của căng thẳng, stress, lo âu, thiếu hụt dinh dưỡng... đều là các yếu tố khiến tế bào mầm tóc suy yếu. Sự suy yếu này là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến rụng tóc, thưa tóc, hói đầu.

Gọi tóc trở về, đừng mãi ra đi!

Để tóc giảm rụng và nhanh mọc trở lại chắc khỏe, cần bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc. Với các nghiên cứu chuyên sâu, các nghiên cứu khoa học mới nhất ở Mỹ đã xác định được nguyên nhân gây rụng tóc là do “hạt giống” tế bào mầm tóc suy yếu. Hơn nữa, sự suy yếu này khác nhau giữa nam và nữ. Vì vậy, để hồi sinh mái tóc, cần bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển bằng việc giúp thần kinh nội tiết được cân bằng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và hạn chế các yếu tố gây hại lên mái tóc.

Giải cứu mái tóc trung niên - ảnh 1Thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển là giải pháp vượt trội để lấy lại sức sống cho mái tóc.

Nhờ công nghệ sinh học phân tử, các nhà khoa học đã tìm ra tinh chất Cynatine. Kết hợp với các hoạt chất quý để phát triển thành hai công thức tối ưu: CLI-α dành riêng cho nam và CLI-β dành riêng cho nữ.

- Công thức CLI-α (Qik Hair cho nam) chứa Cynatine® và bộ hợp chất: Saw Palmetto, Eurycoma Longifolia, American Ginseng… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nam, giảm các tác động gây hại cho tế bào mầm tóc do stress, thuốc lá, rượu bia, phòng ngừa hói đầu, giúp tóc mọc lên dày, khỏe, cứng cáp...

- Công thức CLI-β (Qik Hair cho nữ) chứa Cynatine® và bộ hợp chất: Pumpkin Seed, Black cohosh, Horsetail… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nữ, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để thúc đẩy tế bào mầm tóc, từ đó giảm rụng, giúp sợi tóc mọc lên chắc khỏe và bóng mượt, hạn chế tình trạng khô xơ, đứt gãy.

Với những người lớn tuổi hay hói đầu lâu năm, cần nhiều thời gian để tóc hồi phục hơn nên phải kiên trì theo đủ liệu trình, kết hợp điều chỉnh lối sống tích cực như giảm stress, ngủ đủ giấc, hạn chế thuốc lá, rượu bia… để đem lại hiệu quả giảm rụng tóc, ngừa hói đầu tốt nhất.

Giải pháp tận gốc giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, dày mượt

 

Giải cứu mái tóc trung niên - ảnh 2