Hà Nội sẽ tiêm vaccine Pentaxim vào cả ngày nghỉ tết
(PLO)- Theo thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết: Trong tháng 2-2016, trung tâm này sẽ tổ chức đăng ký và tiêm chủng vaccine Pentaxim với số lượng là 6.104 liều, tiêm cả ngày nghỉ tết Nguyên đán.


Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội sẽ tổ chức đăng ký tiêm chủng vaccine  Pentaxim vào lúc 9 giờ ngày 3-2 tới.

Nhằm đảm bảo công bằng, công khai, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tới tiêm chủng cho con em mình, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội sẽ chính thức mở hệ thống đăng ký vaccine Pentaxim trực tuyến vào lúc 9 giờ ngày 3-2 và sẽ tổ chức tiêm từ ngày 4-2 kéo dài đến 3-3-2016, trừ những ngày nghỉ (thứ Bảy, Chủ nhật).

Riêng đợt nghỉ tết âm lịch, trung tâm sẽ tổ chức tiêm vào các buổi sáng. Được biết đợt tiêm này sẽ có tổng số lượng là 6.104 liều vaccine Pentaxim. Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng.

Theo đó, những trẻ có ngày sinh từ 1-3-2014 đến 3-12-2015 (năm dương lịch) đã đến lịch tiêm chủng nhưng chưa tiêm hoặc chưa tiêm chủng đầy đủ.
Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tổ chức đăng ký tiêm chủng qua mạng tại trang thông tin điện tử của trung tâm: http://www.ytdphanoi.gov.vn.

PHI HÙNG