Những điều ‘kỳ cục’ rất bình thường trên giường
(PLO) –Tình dục học là một lĩnh vực nghiên cứu còn nhiều góc khuất chưa được khám phá và có rất nhiều ngộ nhận.

Một số điều sau đây thường bị các cặp đôi nhìn nhận một cách sai lạc do quan niệm, yếu tố văn hóa hay những thông tin góp nhặt được qua việc tám chuyện. Nhiều điều tưởng như rất to tát, kỳ cục, thậm chí bất thường song thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy.

Không có dấu hiệu XXX lần đầu

Xin thưa với các anh chàng đa nghi, ngay cả bác sĩ cũng không thể xác định chính xác được một cô gái còn nguyên tem hay không. Dù dưới kính hiển vi, phóng đại 10 lần cũng sẽ rất khó xác định. Nhiều người con gái có màng trinh dày, đàn hồi quá tốt nên dù đó là lần đầu của nàng thì những giọt máu bằng chứng cũng không xuất hiện.

Không lên đỉnh 

Một số cảm giác hài lòng khi họ đạt cực khoái lúc quan hệ, tuy nhiên một số khác thì sự gần gũi, thân thiết giữa hai người còn quan trọng hơn là lên đỉnh. Cũng có người thấy thỏa mãn trong quá trình trải nghiệm, quá trình khám phá bản thân và bạn tình, sự quyến luyến tình cảm, ve vuốt cơ thể, thậm chí có người không cần phải giao hợp.

Những điều ‘kỳ cục’ rất bình thường trên giường - ảnh 1

Xem phim, hình ảnh để kích thích

Xem phim “nóng” hay những hình ảnh nhạy cảm để giúp kích thích não bộ, tập trung vào chuyện ấy cũng gần giống như màn dạo đầu sơ bộ cho bạn. Chuyện này hoàn toàn bình thường.

Khi nóng bỏng lúc lại lạnh tanh

Chuyện này cũng không có gì lạ khi bỗng nhiên nàng cực kỳ dị ứng với chuyện ấy. Người đàn ông lúc này không nên nghi ngờ có sự thay đổi về tình cảm mà phải…nhìn lịch. Nếu đó là những ngày rơi vào khoảng thời gian trước kỳ “đèn đỏ” thì bạn nên để cho nàng yên. Vì lúc này lượng serotonin, hay còn gọi là hóc-môn tạo tâm trạng phưng phấn và thoải mái bị sụt giảm nghiêm trọng khiến cho cô ấy khó mà có tâm trạng cho chuyện yêu.

Sử dụng kỹ xảo

Đối với những người có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ hiểu rằng nghệ thuật yêu đóng vai trò quan trọng như thế nào trong chuyện chăn gối. Để tránh nhàm chán cũng như đem lại nhiều khoái cảm hơn, việc biến tấu chuyện yêu bằng kỹ xảo là điều nên làm, miễn là nó không nguy hiểm và được đôi bên chấp thuận.

Khẩu dâm

Theo một cuộc điều tra ở Mỹ, 80% số người được hỏi khẳng định họ sử dụng từ ngữ “lệch chuẩn” trong suốt quá trình ân ái. Thậm chí, 33% trong số này đã tiết lộ họ đặc biệt thích dùng các từ thô tục để đưa bạn tình “lên đỉnh”. Các chuyên gia khuyên phái đẹp chẳng cần phải tỏ ra quá nghiêm túc, đàng hoàng, dễ khiến chàng chán. Cứ “sexy”, “bậy bạ” một chút khi gần lên đến “đỉnh” sẽ thú vị hơn nhiều .

Những điều ‘kỳ cục’ rất bình thường trên giường - ảnh 2
 

Tưởng tượng là cách lấy kích thích

Tưởng tượng về ai đó nhìn bộ phận sinh dục của mình, nghĩ về tình dục thường xuyên cũng là điều bình thường. Đôi khi việc tưởng tượng trước đó sẽ giúp bạn vào cuộc tốt hơn.

Mạnh bạo

Một số người thích cảm giác mạnh nên họ sẽ không yêu theo kiểu dịu dàng, nhích từng cm một mà sẽ vũ bão như cuồng phong. Thậm chí nhiều người thích có những hành vi kỳ lạ như trói tay chân người kia, cắn hay “tét” cho mấy cái thì cũng không có gì quá đáng. Miễn là đối tác cảm thấy thích thú, thỏa mãn thì không có lý do gì để không tận hưởng điều đó.

Quan hệ nơi công cộng

Điều này khá phổ biến ở phương Tây còn ở Việt Nam thì sẽ vấp phải nhiều sự cố nếu không cẩn trọng. Tuy nhiên, nếu xét thấy an toàn, bạn có thể đổi không khí khi yêu ở hồ bơi, một góc rừng hoang vắng hay trên xe hơi tại một cung đường phù hợp cũng rất thú vị.

NC (tổng hợp)