TP.HCM: 33 bệnh nhân viêm đường hô hấp cách ly tại bệnh viện

TRẦN NGỌC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 30/7/2020 - 09:01

(PLO)- Tất cả 33 bệnh nhân viêm đường hô hấp đến Đà Nẵng tử 1-7 đang được cách ly theo dõi tại các khu cách ly của một số bệnh viện và được xét nghiệm sàng lọc.

Sáng 30-7, báo cáo của Sở Y tế TP.HCM cho thấy tính tới 17 giờ ngày 29-7, tổng cộng 33 bệnh nhân viêm đường hô hấp đang được cách ly theo dõi tại các khu cách ly của một số bệnh viện (BV).

Tất cả 33 bệnh nhân nói trên cũng được làm xét nghiệm sàng lọc và đang chờ kết quả.

Theo Sở Y tế TP.HCM, các (BV) trên địa bàn TP đã triển khai thu dung và cách ly theo dõi tại các khu cách ly của BV đối với những bệnh nhân có triệu chứng viêm đường hô hấp và tiền sử có đến Đà Nẵng từ ngày 1-7 trở lại đây.

Hoạt động nói trên thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP.HCM và yêu cầu của Sở Y tế TP trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Số bệnh nhân cách ly tại các BV cụ thể như sau:

TP.HCM: 33 bệnh nhân viêm đường hô hấp cách ly tại bệnh viện - ảnh 1


TRẦN NGỌC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.