Vợ chém sứt tai và đứt gân chân chồng nhậu say
(PLO)- Trong khi cãi nhau với vợ, người chồng có hơi men trong người bị người vợ trẻ 22 tuổi chém bốn phát khiến người chồng đứt vành tai và gân chân.

Người chồng này là anh T. (34 tuổi), hiện làm công nhân tại huyện Bình Chánh (TP.HCM), được đưa đến phòng khám GB gần nhà trong tình trạng bê bết máu. Anh T. cho biết người gây án chính là vợ anh.

Cụ thể, khi đã nhậu say, anh T. trở về nhà và cãi nhau với vợ. Trong lúc nóng giận, người vợ (22 tuổi) đã dùng hung khí chém bốn nhát vào vùng đầu và chân chồng.

Vợ chém sứt tai và đứt gân chân chồng nhậu say - ảnh 1
Vết thương ở vành tai và chân người đàn ông. Ảnh: BS

Tiếp nhận điều trị cho anh T., BS Cao Văn Tuân cho biết nếu không phải cô vợ trực tiếp đưa anh T. đi băng bó vết thương thì ai cũng sẽ nghĩ là anh T. bị giang hồ chém. Bệnh nhân bị đứt sụn vành tai, mặt ngoài cánh tay phải, đứt tĩnh mạch, đứt gân cơ khoeo chân trái. Bệnh nhân đã được xử lý khâu cầm máu, khâu gân cơ và khâu khép da.

Theo BS Tuân, phòng khám từng tiếp nhận đa số nữ bị bạo lực gia đình, đây là trường hợp thứ hai sau ca một người đàn ông cũng bị vợ đánh đến bầm mặt và rách môi.

HOÀNG LAN