Sức mua tại siêu thị Co.opmart Đà Nẵng tăng 30%

Đại diện Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, ngày 30-7 lượng khách mua sắm tại siêu thị Co.opmart Đà Nẵng bắt đầu tăng.

Ghi nhận từ 10 giờ sáng nay, lượng khách đổ về siêu thị Co.opmart Đà Nẵng tăng 30% so với những ngày bán hàng thông thường.

Khu vực bán các loại thực phẩm, các loại gạo, mì gói, đồ hộp, xúc xích, rau củ thịt cá,...được khách chọn mua nhiều. Trong khi đó, khu vực bán khẩu trang, nước rửa tay không khí mua sắm vẫn diễn ra như bình thường.

Nhân viên quầy dịch vụ khách hàng cứ 15 phút lại thông báo đề nghị khách hàng giữ khoảng cách an toàn, nhớ rửa tay bằng nước sát khuẩn mà siêu thị đã bố trí.

Dù đông đúc nhưng không có sự hỗn loạn, không xảy ra tình trạng dành giật, xô đẩy hay ùn ứ tại quầy tính tiền.

Sức mua tại siêu thị Co.opmart Đà Nẵng tăng 30%  ảnh 1
Khách hàng mua sắm tại MM Mega Market Đà Nẵng (Ảnh MM Mega Market) 

Theo đại diện Saigon Co.op, trong sáng 30-7, hơn năm tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các điểm nóng hàng đầu Đà Nẵng gồm bệnh viện Đà Năng, bệnh viện C, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Phổi, bệnh viện 199 và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tại Đà Nẵng.

Ông Phan Thống, Giám đốc siêu thị Co.opmart Đà Nẵng, cho biết hiện đơn vị đang nỗ lực để vừa phục vụ tốt cho người dân đến siêu thị mua sắm, vừa chung tay cùng các cơ quan ban ngành Đà Nẵng tiếp ứng kịp thời các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các điểm nóng của khu vực.

“Được sự hỗ trợ của Sở công thương, các cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng, công tác vận chuyển, tiếp nhận hàng hóa của siêu thị đã diễn ra thông suốt, thuận lợi. Việc cung ứng, nhập kho hàng hóa đều đúng kế hoạch” - ông Thống chia sẻ.

Trong khi đó đại diện công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết, siêu thị MM Mega Market tại Đà Nẵng đã tăng lượng hàng bán đảm bảo không thiếu hàng hoá.

Các mặt hàng như nước rửa tay, khẩu trang cũng được tăng cường, siêu thị MM Mega Market Đà Nẵng vừa bổ sung 80.000 khẩu trang y tế và tăng lên gần 100.000 cái vào tuần tới. Bên cạnh đó, siêu thị còn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua ba khẩu trang vải được tặng một cái.

Trên Fanpage MM Mega Market Đà Nẵng thông báo, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, siêu thị có dịch vụ giao hàng miễn phí cho hóa đơn từ 200.000 đồng hoặc 500.000 đồng trở lên và vận chuyển trong vòng ba tiếng trong bán kính 10 km khi đặt hàng trực tuyến.

MM Mega Market cam kết luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào, giá ổn định. Các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, nước rửa tay, khẩu trang...sẽ được liên tục bổ sung trong ngày phục vụ người dân mua sắm.