Suýt mất “của quý” vì đeo nhẫn không đúng chỗ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh vừa phẫu thuật thành công 1 ca tai nạn rất hy hữu. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H. vào ngày 8/7 trong tình trạng dương vật bị sưng, tím tái vì hai chiếc nhẫn inox mắt kẹt ở gốc dương vật khiến dương vật gần như muốn đứt lìa.

Theo lời của H. thì vào ngày 7/7, anh mải mê thủ dâm, tròng 2 chiếc nhẫn vào dương vật rồi không lấy ra được. Đến sáng ngày 8/7 thì dương vật của anh sưng, đau, tím tái và khó tiểu. Quá hoảng sợ, anh H. phải đành đến bệnh viện cấp cứu.

Khi khám ban đầu cho bệnh nhân, các bác sĩ bệnh viện Tây Ninh xác định đây là ca bệnh đặc biệt, cần chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị. Nhưng gia cảnh bệnh nhân nghèo khó, xin được điều trị tại tỉnh. Do vậy, các bác sĩ tại đây đành nhờ các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ hội chẩn qua điện thoại.

Sau quá trình hội chẩn, kíp mổ của khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện Tây Ninh đã phẫu thuật cho anh H. Sau 1 tiếng đồng hồ phẫu thuật, ca mổ đã thành công tốt đẹp, 2 chiếc nhẫn inox lớn được lấy ra khỏi dương vật của anh H. Hiện tình trạng bệnh nhân đã khỏe, vết mổ phục hồi tốt.

Theo Tuyết - Nguyên (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.