Agribank Lâm Đồng: Khai trương dịch vụ ngân hàng tự động
(PLO)- Vừa qua, Agribank Lâm Đồng đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động điểm giao dịch ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thành phố Đà Lạt.

 Đây cũng là dịch vụ ngân hàng tự động đầu tiên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Autobank CDM là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến, thanh toán hóa đơn… Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần đến nhân viên ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như giao dịch tại ATM.

Với mạng lưới 26 máy ATM và 55 đơn vị chấp nhận thẻ, Agribank Lâm Đồng phục vụ hơn 100 nghìn khách hàng sử dụng thẻ các loại và cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Internet Banking, SMS Banking, E Mobile Banking, dịch vụ ngân hàng lưu động ở một số xã vùng sâu trên địa bàn tỉnh.

MAI ANH ​