Agribank: Sắm Tết rộn ràng, ngập tràn ưu đãi
(PLO)- Khách hàng mua sắm một số vật phẩm gia dụng bằng chức năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã giảm giá “VNPAY20” sẽ được giảm ngay 20% giá trị sản phẩm.  

Cụ thể, từ nay đến hết 20-01 khi khách hàng mua sắm các sản phẩm là: đồ điện tử, đồ điện gia dụng, thực phẩm… trên Catalogue do VNPAY cung cấp (xem tại đây) và nhập mã "VNPAY20" sẽ được giảm ngay 20% giá trị sản phẩm (tối đa không quá 300.000 VND). (Lưu ý: Mỗi một khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 lần khuyến mại với mã VNPAY20)

Agribank: Sắm Tết rộn ràng, ngập tràn ưu đãi - ảnh 1

Với tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR thanh toán trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ ăn uống, mua sắm, giải trí, di chuyển, cước internet/truyền hình, cước trả sau điện thoại… Giờ đây chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt sẵn ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể yên tâm ra đường mà không cần phải nhớ đem theo tiền mặt. Mọi hóa đơn sẽ được xử lý trong tích tắc, một cách đơn giản và thuận tiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77. 

MAI ANH