Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020), Đoàn thanh niên Agribank phối hợp với Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Cầu Giấy tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội. Đôy là nơi an nghỉ của hơn 2.000 người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Agribank và hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh liệt sĩ - ảnh 1Công đoàn Agribank đã đến thăm và tặng quà cho thương bệnh binh, người có công tại một số Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Dịp này, Công đoàn Agribank đã tri ân và tặng quà cho thương bệnh binh, người có công tại một số Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, người có công với cách mạng, như: Trung tâm Điều dưỡng Lạng Giang - Bắc Giang; Kim Bảng, Duy Tiên, Liêm Cần - Hà Nam; Sầm Sơn - Thanh Hóa; Long Đất - Bà Rịa Vũng Tàu; Thuận Thành – Bắc Ninh… với tổng số tiền 420 triệu đồng.

Ngoài ra, Công đoàn Agribank cũng tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng các Công đoàn cơ sở đang nuôi dưỡng, con liệt sĩ và thương binh là đoàn viên, người lao động Agribank.