Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với Ngân hàng Shinhan Việt Nam
(PLO)- Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức công bố về việc hợp tác cùng Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank Việt Nam).

Ngày 26-9, tại TP.HCM, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức công bố về việc hợp tác cùng Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank Việt Nam), đồng thời các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm mới sẽ được giới thiệu đến khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với Ngân hàng Shinhan Việt Nam - ảnh 1Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác cùng Shinhan Bank.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Shinhan Bank Việt Nam hy vọng sẽ hoàn thiện hơn các dịch vụ tài chính cũng như mang lại cho khách hàng thêm các lựa chọn thích hợp để bảo vệ chính mình và gia đình.

Cụ thể, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của Shinhan Bank bao gồm: Bảo hiểm Nhà tư nhân, Bảo hiểm Xe cơ giới và Bảo hiểm Sức khỏe toàn cầu Private Wealth Management Global Care (aetna Ultra Care). Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe toàn cầu Private Wealth Management Global Care (aetna Ultra Care), có hạn mức bảo hiểm cao, lên đến 5 triệu USD mỗi năm. Sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sử dụng dịch vụ Private Wealth Management của Shinhan Bank Việt Nam - những người mong muốn tìm kiếm một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.

Trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Việt, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt, chia sẻ: “Cùng với hợp tác này, Bảo hiểm Bảo Việt và Shinhan Bank Việt Nam sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhau trong chiến lược phát triển kinh doanh thời gian tới để cùng hợp tác cung cấp những sản phẩm liên kết bảo hiểm tài chính với các quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Bảo hiểm Bảo Việt tin tưởng rằng với tiềm lực vững mạnh của cả hai bên, hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới, thúc đẩy tiến trình hợp tác phát triển bảo hiểm thương mại giữa hai đơn vị nói riêng cũng như giữa hai đất nước nói chung; từ đó mang lại những giá trị thặng dư, tạo nền tảng cho khách hàng phát triển các hoạt động cá nhân, doanh nghiệp”.

Ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc Shinhan Bank Việt Nam, cũng cho biết: “Tôi tin rằng với kinh nghiệm sâu rộng của Bảo Việt trong lĩnh vực bảo hiểm, khách hàng của Shinhan sẽ được phục vụ tốt nhất với những quyền lợi cao nhất. Việc hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt để triển khai các sản phẩm bảo hiểm thông qua 30 chi nhánh của Shinhan Bank được chúng tôi đánh giá là một bước đi chiến lược để mở rộng thị trường bán lẻ - thị trường vốn vẫn còn rất tiềm năng đối với cả bảo hiểm và ngân hàng”.

Được đánh giá là một trong những đối tác tiềm năng, Shinhan Bank Việt Nam là thành viên của Shinhan Bank, thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG, Hàn Quốc). Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như ngân hàng, tài chính cá nhân, bảo hiểm, quản lý tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Tại Việt Nam, Shinhan Bank được thành lập từ năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM. Shinhan Bank Việt Nam đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc và Nam với 30 chi nhánh và phòng giao dịch.

Trong khi đó, Bảo hiểm Bảo Việt được rất nhiều tổ chức uy tín quốc tế trong và ngoài nước đánh giá là đơn vị phi nhân thọ tốt hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp và lớn mạnh trên thị trường.

Cùng với đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ mới 4.0 không chỉ trong công tác bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường/thanh toán, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Shinhan một lần nữa khẳng định cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng hợp tác xây dựng những gói sản phẩm bảo hiểm tài chính phù hợp với các quyền lợi nổi trội, từ đó tạo ra sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của hai đơn vị. Sự hợp tác này cũng đồng thời đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh bảo hiểm-ngân hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

DIỆU LINH