BIDV: Cung cấp giải pháp thanh toán công nghệ điều taxi online
(PLO)- Ngày 10-12, BIDV đã ký kết hợp tác cung ứng giải pháp thanh toán online và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Liên minh Taxi Việt thông qua phần mềm điều xe trực tuyến (EMDDI).

EMDDI là hệ thống công nghệ điều vận xe trực tuyến hàng đầu trên thế giới được thiết kế để dùng đồng thời cho hàng ngàn đơn vị vận tải mà không làm mất tính chủ động của từng đơn vị. Đây là sản phẩm công nghệ được đánh giá rất cao của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Theo cam kết, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp thanh toán online, tích hợp các dịch vụ, tiện ích ngân hàng cho Liên minh Taxi Việt thông qua phần mềm EMDDI. Qua đó việc thanh toán trở nên thuận tiện cho khách hàng và các đối tác tham gia liên minh.

Cụ thể, BIDV sẽ tích hợp/kết nối phần mềm EMDDI vào hệ thống BIDV Smartbanking. Đồng thời BIDV còn cung ứng các dịch vụ tiện ích (cho vay tiêu dùng, tiền gửi, thẻ tín dụng…) cho cán bộ công nhân viên thuộc Liên minh Taxi Việt, EMDDI…

Sự kết hợp này mang lại lợi ích cho tất cả các bên và giúp cho việc thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng trở nên dễ dàng.

P.V