Cụ thể, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB sẽ được hoàn phí vào tài khoản thanh toán từ 10%-20% cho các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài có số tiền thu phí từ 1.000.000 đến trên 20 triệu đồng.

“Chuyển tiền siêu nhanh – hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB - ảnh 1Chương trình "Giao dịch siêu nhanh - Hoàn toàn siêu lớn" của SCB

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SCB cung cấp đa dạng sản phẩm, hạn mức chuyển tiền linh động không giới hạn theo nhu cầu của khách hang, an toàn, đúng quy định và mức phí hợp lý cho các mục đích định cư, trợ cấp, du học…

SCB đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tiền sớm nhất trong vòng 24 giờ làm việc. Bên cạnh đó, SCB thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT là kênh chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, đồng thời SCB có quan hệ đại lý với gần 400 ngân hàng trên toàn thế giới và cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 90% theo đánh giá từ các ngân hàng đại lý.

Để biết chi tiết chương trình khuyến mại của SCB, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.