Cơ hội nhận ưu đãi “kép” khi mở tài khoản Agribank
(PLO)-Đó là chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” với giải đặc biệt lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Chương trình mong muốn mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng, bắt đầu từ ngày 10-10 đến ngày 10-12-2018 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai.

Theo đó, trong thời gian nói trên, khách hàng cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (quốc tế và nội địa) và đăng ký một trong các dịch vụ, như: Mobile Banking (SMS Banking/ Agribank E-Mobile Banking/ Bankplus/ Agribank M-Plus) sẽ nhận được 1 mã khách hàng do hệ thống của Agribank tự động cung cấp ngẫu nhiên. 9 con số cuối của mã khách hàng sẽ được sử dụng làm mã số dự thưởng để tham gia quay thưởng cuối mỗi đợt quay thưởng. 

Cơ hội nhận ưu đãi “kép” khi mở tài khoản Agribank - ảnh 1Hãy nhanh tay “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” để được nhận ưu đãi kép ngay từ hôm nay

Chương trình bao gồm 2 đợt quay thưởng. Đợt 1:dự kiến diễn ra vào ngày 15-11,áp dụng cho các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 10-10 đến ngày 10-11. Đợt 2: dự kiến diễn ra vào ngày14-12, áp dụng cho các mã số dự thưởng phát hành từ ngày 11-10 đến ngày 10-12.

Mỗi đợt quay thưởng sẽ tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, cụ thể: 2 giải Nhất, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành; 3 giải Nhì, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành; 5 giải Ba, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng, có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành và 15 giải Ba, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng, có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình nói trên, các khách hàng mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và phát sinh một trong các giao dịch, như: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop thành công sẽ đồng thời được nhận ngay 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình “Trải nghiệm dịch vụ Agribank E-Mobile Banking – Vi vu đến Nhật Bản” với giải Nhất là chuyến đi Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng cùng  nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ theo số hotline 1900558818. Website: http://agribank.com.vn/

MAIANH